Đăng ký  |  Đăng nhập  |  Trợ Giúp  Yahoo Messenger
X
Support: Yahoo Messenger

Sales: Yahoo Messenger Mobile 0915064949, Tel 0835102888

 

Chia sẻ

Bình luận
02-10-2012 10:21:02

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu - Đối phó cướp xe

Với mong muốn truyền tải những kiến thức cần thiết về kĩ năng sống và giáo dục giới tính đến cho thật nhiều bạn trẻ, chuyên gia tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu (giảng viên khoa Tâm lý Giáo dục, ĐH Sư Phạm TP.HCM) đã cùng ê-kíp của mình thực hiện hàng loạt các clip xử lý tình huống vô cùng thiết thực.

Ngay sau khi clip “Tập 1 – Đối phó yêu râu xanh – Tháo gỡ chuyện khó đỡ” được chia sẻ rộng rãi trên Youtube, nó đã thu rút rất đông sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa số các teen xem xong đều rất “khoái chí”, thậm chí càng “phát cuồng” thêm vì người thầy nổi tiếng này. Thừa thắng xong lên, thạc sỹ có gương mặt điển trai như Hàn Quốc đã tung ra clip “Tập 2 – Đối phó cướp xe – Tháo gỡ chuyện đỡ”.

Thầy Hiếu tung clip hot thứ 2 Đối phó cướp xe

Tên cướp bắt đầu chặn đường người điều khiển xe

Thầy Hiếu tung clip hot thứ 2 Đối phó cướp xe

Giả vờ xin đi nhờ

Nội dung clip lần này nêu lên một tình huống cụ thể mà những tên cướp thường dùng để cướp xe của người đi đường. Đó là giả vờ xin đi nhờ xe, và khi đến đoạn đường vắng thì rút dao ra uy hiếp nạn nhân. Trong vai một tên cướp đã bỏ nghề, thầy Hiếu vừa dẫn dắt câu chuyện, vừa chỉ ra những cách đối phó rất cụ thể cho các teen.

Thầy Hiếu tung clip hot thứ 2 Đối phó cướp xe

Nửa đường, hắn móc dao ra uy hiếp

Thầy Hiếu tung clip hot thứ 2 Đối phó cướp xe

Thầy Hiếu trong vai tên cướp "về hưu"

Tuy chỉ là một clip ngắn giống như tập 1, nhưng “Đối phó cướp xe” lại có thể trang bị cho không chỉ teen, mà tất cả mọi người đi xe máy những kỹ năng cần thiết khi lâm vào hoàn cảnh này. Dù clip mới được chia sẻ tối qua (30/9), song nó đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng.

Tổng hợp Tiin

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: eduVision.VN sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. eduVision.VN hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.Chọn mã xác nhận khác.

Gởi bạn bè

*Email của bạn:

*Email người nhận:

Có thể nhập nhiều địa chỉ cách nhau bởi dấu chấm phẩy.

Lời nhắn (tối đa 1000 ký tự):

Vui lòng nhập mã xác nhận vào ô bên dưới. Nếu bạn không đọc được, hãy Chọn mã xác nhận khác.